LG Electronics giới thiệu cách khắc phục sửa máy giặt LG báo lỗi CL tại nhà mà ai cũng cần biết để có thể khắc phục được

Khắc phục máy giặt LG báo lỗi CL
Khắc phục máy giặt LG báo lỗi CL

Tắt chức năng CL trên máy giặt LG

Thông thường lỗi CL này chỉ sảy ra trên dòng máy giặt LG inverter model đời mới nhưng một số dòng máy giặt LG cao cấp từ model trước cũng có chức năng này nhưng nó không được thể hiện rõ ràng . Thao tác để sửa lỗi CL máy giặt LG như sau :

  • Dòng máy giặt LG inverter hiện nay trên thao tác bàn phím bạn sẽ thấy có phím bấm “ CHILD LOCK” ấn và dữ khoảng 5 giây khi này màn hình hiển thị hiện “ CHILD LOCK DISABLED “ có nghĩa chức năng kháo trẻ em đã được tắt và máy giặt trở lại hoạt động bình thường nhé.
  • Ở một số Model máy giặt LG đời cũ sẽ không thể hiện bằng phím bấm child lock này , mà anh chị phải đồng thời bấm giữ 2 nút : Temp + Option khoảng 5 giây màn hình hiện thị kêu tít tít là đã xóa chức năng CL thành công .

Bật chức năng CL trên máy giặt LG

Như ở trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn khắc phục nhanh lỗi CL khóa trẻ em . Nếu anh chị muốn khởi động chức năng này cũng khá đơn giản như sau :

xem thêm : cách khắc phục máy giặt LG báo lỗi IE

trung tâm sửa máy giặt lg inverter tại nhà
trung tâm sửa máy giặt lg inverter tại nhà
  • Trên bảng điều khiển có phím bấm Child lock ấn dữ vào khu vực này khoảng 5 giây màn hình hiển thị sẽ hiện chữ CL , chức năng khóa trẻ e thành công , mọi phím bấm đề mất tác dụng ngoại trừ phím tắt và mở nguồn .
  • Ở các Model khác không có biểu tượng Clild lock này anh chị sẽ sử dụng 2 phím sau : Wash + Rinse bấm và giữ liên tục trong vòng 5 giây máy giặt kêu tít tít và chức năng Child Lock đã được kích hoạt rồi nhé.

Tại sao lỗi CL máy giặt LG xuất hiện liên tục .

+ Có thể bạn không sử dụng chức năng khóa trẻ em này nhưng máy giặt LG vẫn báo lỗi CL liên tục , mặc dù đã xóa lỗi CL như hướng dẫn ở trên à vẫn không thành công.

+ Điều hiển nhiên máy giặt nhà bạn đang gặ phải sự cố trên bảng điều khiển đó nhé .

Nguồn : Sửa máy giặt LG Tại Nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *