Hiện tượng máy giặt LG báo lỗi de thường xẩy ra đối với dòng máy giặt LG cả lồng đứng và lồng ngang nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng máy giặt báo lỗi này là gì chúng ta cũng đi tìm hiểu và khắc phục lỗi de của dòng máy giặt này nhé

Máy giặt LG báo lỗi DE do không đóng cánh cửa :

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng sử dụng các chuyên gia của LG đã thiết kế công tắc an toàn cho máy giặt , Khi máy giặt hoạt động ở tấc độ cao máy giặt được đảm bảo đóng cánh cửa . Vậy trong trường hợp này anh chị nên kiểm tra lại cánh cửa máy giặt đã được đóng chưa hoặc nhiều trường hợp cánh cửa đóng không được im máy giặt cũng báo lỗi DE nhé hoặc gọi địa chỉ sửa máy giặt LG tại nhà  uy tín tại đây  .

máy giặt lg báo lỗi de
máy giặt lg báo lỗi de

Máy giặt LG lỗi DE nguyên nhân hỏng công tắc an toàn ( công tắc cửa máy giặt) :

Công tắc cửa máy giặt Lg có 2 loại là công tắc từ hoặc công tắc cơ được gắn ngay sau lồng giặt . Công tắc từ hoạt động bằng thanh nam châm khi đóng cánh của nam châm sẽ hút tiếp điểm đóng lại máy sẽ báo khóa cửa đã đóng khi máy báo lỗi DE anh chị kiểm tra thanh nam châm gắn trên lắp máy giặt xem còn không nhiều khi thanh nam châm bị văng ra ngoài .


Loại thứ 2 là công tắc lồng có tác dụng bảo vệ khi máy giặt quá tải hoặc đặt không được cân bằng , Trường hợp này anh chị nên kiểm tra máy có giặt quá tải không hoặc máy có được cân chỉnh cân bằng không .
Ở một số trường hợp như máy giặt LG lồng ngang sẽ sử dụng khóa cửa vậy khi máy giặt LG lồng ngang báo lỗi DE chúng ta kiểm tra khóa cửa máy giặt nhé .

lỗi de bị hỏng bo mạch

Máy giặt LG báo lỗi DE nguyên nhân do hỏng mạch điều khiển :

Trường hợp kiểm tra tất cả các bước trên ok mà máy giặt LG báo lỗi DE ta có thể xác định máy giặt đã hỏng mạch điều khiển . Để sửa được mạch máy giặt cần được thợ bảo hành , sửa chữa máy giặt LG có kinh nghiệm để thực hiện các thao tác này . vì vậy anh chị liên hệ tới địa chỉ uy tín để khắc phục lỗi máy giặt LG báo lỗi DE .

  • Mọi chi tiết xin liên hệ Hitachi Service Center
  • Hotline : 094 353 9969 – 024 85874 224
  • VPGD :  Ngõ 75 Trần Thái Tông, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • VPGD : 39A Hai Bà Trưng – TP Hà Nội
  • Website : http://suamaygiatlgtainha.com/
  • Gmail : suamaygitatainha@gmail.com
  • Website : http://suamaygiatlgtainha.com/

Nguồn : http://suamaygiatlgtainha.com/may-giat-lg-bao-loi-de.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *