4/5 - (6 bình chọn)

Chính sách Trung Tâm Bảo Hành Máy giặt LG Tại Hoàng Quốc Việt . do LG – Electronics thực hiện áp dụng với những sản phẩm chính hãng trong thời gian quy định. Máy giặt được sản xuất, gia công, lắp ráp, nhập khẩu bởi Công ty LG Electronics và được phân phối tại thị trường Việt Nam bởi LG Electronics hay các nhà phân phối chính thức.

• Máy giặt còn trong thời hạn bảo hành theo các qui định về thời hạn bảo hành.

• Có phiếu bảo hành, hóa đơn mua hàng hoặc các phương thức xác nhận ngày mua hàng khác hợp lệ. Tên model và số serial trên phiếu bảo hành/hóa đơn mua hàng trùng khớp với tên model và số serial trên Máy giặt.

• Máy giặt gặp trục trặc do lỗi của nhà sản xuất.

BẢO HÀNH MÁY GIẶT LG TẠI HOÀNG QUỐC VIỆT 07.9999.3434

TTBH Máy giặt LGTổng đài LG
Số 105 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu giấy07.9999.3434
bảo hành máy giặt lg tại hoàng quốc việt
trung tâm bảo hành máy giặt hãng lg
trung tâm bảo hành máy giặt hãng lg

Thời hạn bảo hành máy giặt lg

Lưu ý:

Thời hạn bảo hành được tính từ Ngày mua của khách hàng ghi trên phiếu bảo hành/hóa đơn mua hàng nhưng không vượt quá thời hạn bảo hành tính từ Ngày sản xuất quy định tại Mục 3. Đối với những Máy giặt được áp dụng hệ thống Bảo hành Thông minh LG – S-waranty, Ngày mua được hiểu là ngày kích hoạt bảo hành trên hệ thống.

Phạm vi bảo hành có thể có các khác biệt quy định bởi các điều khoản đặc biệt được ghi rõ trên phiếu bảo hành; hợp đồng; sách hướng dẫn sử dụng kèm Máy giặt; trên Máy giặt cụ thể.

Sửa chữa máy giặt lg ngoài bảo hành

• Dịch vụ Sua May giat LG Tai Nha ngoài bảo hành được áp dụng cho những Máy giặt đã hết hạn bảo hành hoặc thuộc nhóm Từ chối bảo hành tại Mục 2.

• Khách hàng chi trả toàn bộ các chi phí phát sinh liên quan đến việc sửa chữa ngoài bảo hành.

• LG Electronics có quyền từ chối yêu cầu sửa chữa đối với các Máy giặt không do LG Electronics phân phối tại thị trường Việt Nam vì lý do thiếu các linh kiện phù hợp hay các trở ngại khác về mặt kỹ thuật.

Nguồn : http://suamaygiatlgtainha.com/ttbh-may-giat-lg-tai-hoang-quoc-viet-07-9999-3434.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *